TƯ VẤN – HỖ TRỢ TÌM NGUỒN HÀNG TRUNG QUỐC

♦AZLOGISTIC sẽ rất vui được tư vấn và hỗ trợ bạn về việc nhập hàng từ Trung Quốc. Dưới đây là một số khía cạnh quan trọng mà bạn cần xem xét khi nhập hàng từ Trung Quốc:

  1. Tìm nguồn cung cấp đáng tin cậy: Trung Quốc là một thị trường rất lớn với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Đảm bảo bạn tìm hiểu kỹ về nguồn cung cấp trước khi quyết định hợp tác với họ. Kiểm tra đánh giá, phản hồi từ khách hàng trước, và yêu cầu mẫu sản phẩm để đảm bảo chất lượng.
  2. Xác định các điều khoản giao dịch: Trước khi tiến hành đặt hàng, hãy thảo luận và đàm phán với nhà cung cấp về giá cả, số lượng đặt hàng tối thiểu, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán và điều khoản bảo hành. Lưu ý rằng việc thương thảo là phổ biến trong văn hóa kinh doanh Trung Quốc, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để đàm phán.
  3. Kiểm tra văn bản pháp lý: Đảm bảo bạn hiểu rõ các quy định và yêu cầu pháp lý liên quan đến việc nhập hàng từ Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo các quy định về hải quan, thuế nhập khẩu, chứng từ xuất nhập khẩu và các quy định về kiểm dịch. Nếu cần, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia hoặc công ty giao nhận hàng hóa.
  4. Vận chuyển và giao nhận hàng hóa: Xác định phương thức vận chuyển phù hợp cho hàng hóa của bạn, bao gồm đường biển, đường hàng không hoặc đường bộ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc, hãy tìm hiểu về quy trình và yêu cầu của quốc gia đích để đảm bảo việc giao nhận diễn ra thuận lợi.
  5. Kiểm tra hàng hóa: Khi hàng hóa đến nơi, hãy kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chúng đáp ứng yêu cầu và chất lượng của bạn. Nếu có vấn đề, hãy liên hệ với nhà cung cấp và giải quyết sự cố theo thỏa thuận trước đó

 

♦ ALOGISTIC sẽ là một đơn vị đáng để bạn đồng hành trong hành trình xuất- nhập khẩu hàng Trung Quốc với các lợi thế :

– Kho / bãi chính chủ tại cả TQ và VN

– Đội ngũ nhân viên  biết triếng Trung dễ dàng đàm phán và đưa thông tin chính xác nhất cho quý khách hàng

– Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm nguồn hàng cho khách hàng

Hãy liên hệ ngay để được các bạn NVKD hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình không mất bất kì chi phí nào. Khách hàng hãy yên tâm sẽ được giải đáp các thắc mắc một cách rõ ràng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *