GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THẮC MẮC VỀ HÀNG XƯỞNG QUẢNG CHÂU

I. Thế nào là hàng xưởng Quảng Châu?

Có thể hiểu hàng xưởng quảng châu là mặt hàng được sản xuất và bán ngay tại xưởng của các cơ sở sản xuất mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Mua hàng tại xưởng không chỉ bạn được lựa chọn các mặt hàng với nhiều mẫu mã, số lượng lớn mà còn được hưởng giá bán rẻ hơn ngoài thị trường như giá bán buôn.

Quảng Châu là nơi tập trung rất nhiều các cơ sở sản xuất hàng hàng xưởng nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với các mặt hàng khác nhau. Bên cạnh bán hàng trực tiếp tại xưởng, các cơ sở này cũng có thêm các website trực tuyến trên mạng chuyên cung cấp hình ảnh về sản phẩm, giá cả và ship hàng để khách hàng có thể tiện lợi hơn khi mua hàng hóa.

II. Hàng xưởng Quảng Châu có tốt không?

Rất nhiều người có chung thắc mắc liệu rằng hàng xưởng Quảng Châu có tốt không? Nhìn chung, khi mua hàng tại xưởng, bạn có thể nắm bắt được chất lượng của các mặt hàng thông qua hệ thống máy móc, chất liệu tạo nên sản phẩm cũng như quá trình lao động của công nhân.

Đa số hàng hóa tại xưởng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có áp dụng máy móc nên đảm bảo chuẩn đến từng chi tiết, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế  nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn các mặt hàng. Đối với những loại hàng hóa kém chất lượng hay độc hại tồn ra ngoài thị trường đều là các mặt hàng bán trôi nổi, thông qua nhiều kênh trung chuyển khác nhau nên không rõ được nguồn gốc xuất xứ.Hàng Quảng Châu Có Phải Là Thương Hiêu? - Blog Đặt Hàng Taobao

II. Có nên nhập hàng xưởng Quảng Châu không?

Mua hàng tại xưởng bạn có thể biết được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm thông qua những cam kết của những người chủ cơ sở sản xuất do đó bạn hoàn toàn nên mua hàng tại xưởng ở quảng châu thay bằng việc mua các mặt hàng buôn bán tràn lan trên thị trường mà không có bất kỳ sự ràng buộc, cam đoan nào về chất lượng.

Ngoài ra, mua hàng tại xưởng không phải mất các chi phí qua trung gian nan giá thành lúc nào cũng rẻ hơn ngoài thị trường. Không những thế, bạn còn được ship hàng mà không phải lo về khâu vận chuyển rườm rà rồi làm các thủ tục thanh toán, thông quan phức tạp khác.

IV. Giá cả hàng xưởng Quảng Châu ra sao?

Giá cả là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng mua hàng tại xưởng ở quảng châu quan tâm. Như đã nói ở trên các mặt hàng nhập tại xưởng luôn luôn được áp dụng giá rẻ hơn thị trường bởi các lý do sau đây:

+ Hàng xưởng không tốn chi phí quảng cáo, tiếp thị.

+ Hàng xưởng không tốn các chi phí mặt bằng như việc bán trực tiếp.

+ Hàng xưởng không tốn tiền thuê nhân công và nhân viên bán hàng quá nhiều.

+ Hàng xưởng giảm được chi phí dành cho các loại thuế.

+ Hàng xưởng không tốn tiền vận chuyển, giao hàng.

Không chỉ được hưởng giá ưu đãi hơn việc mua hàng bên ngoài mà người tiêu dùng còn được tha hồ lựa chọn rất nhiều các mẫu mã sản phẩm làm phong phú thêm cho các mặt hàng buôn bán của mình. Đồng thời có thể lựa chọn được số lượng lớn hàng hóa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *